Zidane sẵn sàng đánh bạc với Coentrao

Từng bị coi là người thừa ở Real Madrid và đẩy đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015, nhưng Fabio Coentrao giờ lại có thể là quân bài dự bị chiến lược của Zidane.

=> Xem thêm: Chuyển nhượngTRỰC TIẾP Chelsea vs West Ham vào lúc 02h00 ngày 16/8/2016.

14711687167082
 Coentrao liệu có được trọng dụng ở mùa này? Ảnh: Internet.

Ngày hôm qua, trong bài phát biểu với báo chí, Zinedine Zidane khẳng định đội chủ sân Bernabeu sẽ không mua thêm tân binh nữa. “Chúng tôi không có dự tính mua thêm cầu thủ nào nữa,” HLV người Pháp nói.

Và theo các nguồn tin từ Marca, lý do Zidane không mua thêm có thể là vì… sự xuất hiện của Fabio Coentrao.

Lúc nào ở Real Madrid chỉ còn duy nhất Marcelo cho vị trí hậu vệ trái. Và ban lãnh đạo Real Madrid cần thêm một cái tên nữa dự bị cho hậu vệ Brazil. Coentrao vừa trở về sau quãng thời gian cho mượn tại Monaco và đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Dự kiến tới tháng 10 anh mới có thể trở lại.

Cây viết Santiago Siguero của Marca nhận định, Zidane có thể sẽ không mua thêm bất cứ ai, và sẵn sàng đánh bạc bới Coentrao, tức là chờ hậu vệ này trở lại sau chấn thương, khi mùa giải đã trôi qua được hai tháng.

Điểm mạnh của cầu thủ 28 tuổi là sự đa năng. Anh có thể chơi ở hàng lang cánh trái lẫn phải, thậm chí trong vai trò tiền vệ nếu cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *