Suarez: Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai

HLV cũ Brendan Rodgers của Liverpool vừa lên tiếng ca ngợi cậu học trò Luis Suarez khi cho rằng, tiền đạo của Barcelona đang trên đường trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Mùa hè năm 2014, BLĐ Liverpool quyết định bán Suarez cho Barca với giá 75 triệu bảng. Dù không muốn nhưng HLV Rodgers của đội chủ sân Anfield khi đó, vẫn phải ngậm ngùi chia tay cậu học trò cưng của mình. Chứng kiến Suarez tỏa sáng trong màu áo Barca, Rodgers “cảm thấy kinh ngạc” khi không thấy tiền đạo người Uruguay góp mặt trong danh sách rút gọn 3 cầu thủ tranh Quả bóng vàng 2015.

 Rodgers và cậu học trò cưng Suarez của mình

Rodgers và cậu học trò cưng Suarez của mình

 

Chia sẻ trên kênh Sky Sport trong chương trình “Monday Night Football”, Rodgers cho biết: “Việc Suarez không nằm trong tốp 3 cạnh tranh Quả bóng vàng 2015 gây sự kinh ngạc lớn đối với tôi. Anh ấy rời Liverpool với tư thế của một cầu thủ đẳng cấp thế giới và những gì Suarez làm được đã giúp Barca tốt hơn rất nhiều”.

“Chơi với những cầu thủ cùng đẳng cấp cũng giúp Suarez phát triển hơn. Anh ấy vẫn còn đủ trẻ để giành Quả bóng vàng và tôi chắc chắn Suarez sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

“Nếu muốn có một tiền đạo trong đội hình, ngoài Lionel Mesi, cậu ấy chắc chắn là ưu tiên hàng đầu. Suarez đang chơi ở một đội bóng cho phép cậu ấy phát huy được hết khả năng của mình. Suarez ở trên sân luôn chăm chỉ như một công nhân. Với hiệu suất thi đấu và khao khát chiến thắng của mình, Suarez nhanh chóng nhận được sự tôn trọng từ đồng đội”, HLV Rodgers chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *