Ronaldo lập tức đáp trả: “Mourinho ra đi, tôi đá hay hơn”

Hôm nay, làng bóng đột nhiên nóng lên khi HLV Mourinho chỉ trích siêu sao Ronaldo không có đóng góp gì cho trận chung kết Euro 2016.

=> Bóng đá 24h cập nhật thông tin mới nhất về: Nhan dinh bong da chinh xac nhatda bong
Có vẻ mối quan hệ rạn nứt giữa Mourinho và Ronaldo là có thật bởi ngay sau khi “Người đặc biệt” nói xấu anh thì siêu sao này đã đáp trả mạnh mẽ. Thậm chí tuyên bố của CR7 còn sâu cay hơn. Chân sút chủ lực của Real Madrid nói: “Tôi luôn luôn tôn trọng HLV và cố gắng học hỏi từ họ. Kể từ tháng 8/2013 (khi Mourinho rời Real) thì tôi càng trở nên mạnh mẽ và thi đấu tốt hơn. Màn trình diễn trên sân cỏ đã chứng minh tất cả. Như tôi nói từ sau trận chung kết Euro 2016, tôi chỉ lên giây cót tinh thần lên các đồng đội chứ không hề thiếu tôn trọng với HLV”.Không hiểu vì lý do gì mà “Người đặc biệt” lại chỉ trích cậu đồng hương thân thiết Ronaldo. HLV Mourinho bất ngờ tuyên bố CR7 chẳng có đóng góp gì cho Bồ Đào Nha ở chung kết Euro 2016. Nhất là trong vai trò “HLV” chỉ đạo trên sân. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi họ vốn có mối quan hệ thân thiết trong quá khứ.

Trong quá khứ, Ronaldo từ là học trò cưng của HLV Mourinho khi hai người có 3 năm làm việc ở Real Madrid. Tuy vậy chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị đánh giá là không thành công ở sân Bernabeu. Ngay sau khi “Người đặc biệt” ra đi thì Kền kền trắng đã vô địch Champions League dưới thời Ancelotti. 2 năm liên tiếp sau đó thì Ronaldo lấy lại danh hiệu QBV FIFA từ tay đại kình địch Messi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *