Real từng chèo kéo Guardiola trước khi chọn Zidane

Hơn 1 tháng trước khi chính thức sa thải HLV Rafael Benitez và chỉ định huyền thoại Zinedine Zidane làm HLV trưởng, BLĐ Real Madrid từng cố gắng chèo kéo HLV Pep Guardiola về với sân Bernabeu.

a.espncdn.com
Real đã cố lôi kéo Guardiola về Real

Rạng sáng qua, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã thông báo quyết định sa thải HLV Rafa Benitez, cùng với đó là việc giới thiệu HLV đội trẻ Real là Zidane lên làm thuyền trưởng của đội bóng Hoàng Gia TBN. Tuy nhiên thì mới đây trên đài BBC Radio 5 một thông tin đáng chú ý đã được đưa ra, đó là việc Real Madrid đã có những liên hệ với  Pep Guardiola người vẫn đang dẫn dắt Bayern Munich và ngỏ ý mời vị HLV này về với sân Bernabeu.

Nhà báo chuyên viết về bóng đá người Tây Ban Nha, Graham Hunter, phát biểu trên BBC Radio 5: “Việc 6 tuần trước Real Madrid đã cố tiếp cận với Guardiola và hỏi rằng liệu ông có thể dẫn dắt đội bóng hay không? Điều đó càng chứng tỏ rằng Guardiola là HLV lý tưởng cho bất kỳ CLB nào, kể cả Real”.

Ông cũng cho biết là có rất ít cơ hội thành công cho Real: “Real chắc chắn là đã rất sai lầm khi cố liên hệ với Pep. Rõ ràng thì đó là một trong những cầu thủ ưu tú của Barcelona (kình địch của Real) và hiển nhiên Guardiola sẽ từ chối họ”

Pep Guardiola, với tư cách là một người con của xứ Catalan và huyền thoại của CLB Barcelona, tất nhiên đã không đồng ý dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *