Dự đoán tỷ số Barcelona vs Hercules lúc 04h00 ngày 22/12

Dự đoán tỷ số lượt về giữa Barcelona vs Hercules lúc 04h00 ngày 22/12, ở lượt đi thì Barca đã bị Hercules cầm hòa 1-1.

=> Xem thêm tin tức về: Tin chuyen nhuong moi nhatbao moi nhat trong ngay

Đó là trận đấu mà HLV Luis Enrique đã cất một loạt trụ cột trên băng ghế dự bị do đội đang trong giai đoạn gặp lịch thi đấu khó khăn, trong đó đáng chú ý là sự vắng mặt của bộ ba M-S-N.

Nhận định bóng đá Barcelona vs Hercules, 04h00 ngày 22/12: Barca sẽ tiễn khách!
Tuy nhiên, Hercules khó hy vọng sẽ lặp lại được thành tích của lượt đi. Bởi qua trận đó, các học trò của HLV Enrique đã quá hiểu lối chơi của đối thủ. Đã vậy, họ lại có lợi thế sân nhà, nơi Barca bất bại 9 trận gần đây (thắng 6, hòa 3). Đặc biệt sau trận này, Barca sẽ nghỉ Đông nên có thể sẽ bung sức đá hết mình với Hercules mà không quá lo đến vấn đề bị quá tải.
Barca đang có phong độ ấn tượng. Từ sau trận hòa Real Madrid 1-1, họ đang trải qua mạch 4 trận toàn thắng. Trong cả 4 trận ấy, không trận nào họ không sút tung lưới đối thủ ít nhất 3 lần. Với phong độ ấy và sức mạnh tấn công ấy, Barca hoàn toàn có thể nghiền nát Hercules bất chấp vẫn thiếu vắng bộ ba M-S-N do họ được cho nghỉ Giáng sinh sớm.
Càng có lý do để tin vào một chiến thắng cho Barca nếu biết rằng, Hercules chỉ thắng được 2 trong tổng cộng 9 trận sân khách gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *