Neymar không tin khi tỷ lệ bầu chọn QBV thấp hơn Ronaldo tới 3,5 lần

Tỉ lệ bình chọn thấp hơn nhiều so với Cristiano Ronaldo, Neymar giành Quả bóng Đồng 2015. Cầu thủ người Brazil nói, thật ra,  anh muốn giành Quả bóng Bạc.

Neymar cười rất tươi khi Messi được vinh danh Quả bóng Vàng 2015, và cầu thủ người Brazil cũng tỏ ra hạnh phúc với thành công của Barcelona. Nhưng trả lời phỏng vấn sau đó, anh thú nhận: “Tôi đã kì vọng giành được Quả bóng Bạc, nhưng có lẽ tôi phải làm việc chăm chỉ hơn một chút… Bây giờ, tôi đang thi đấu ở một mùa giải khác, và tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu”.

Khi được hỏi mục tiêu của anh có phải là giành Quả bóng Vàng 2016, Neymar nói: “Cũng có thể, nhưng tôi có những mục tiêu khác, đó là giành các danh hiệu với Barcelona”. Sau đó, Neymar ca ngợi Messi: “Messi giành Quả bóng Vàng là xứng đáng. Anh ấy rõ ràng là thủ lĩnh không thể bàn cãi của chúng tôi. Anh ấy là cầu thủ hay nhất thế giới, thần tượng của tôi. Tương lai, anh ấy sẽ lại giành Quả bóng Vàng”.

2014-15 là mùa giải thành công của Neymar. Với tập thể Barcelona, anh giành cú ăn 5. Cá nhân Neymar ghi được 39 bàn trong mùa bóng, cùng Messi và Luis Suarez đóng góp đáng kể vào thành tích chung. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo trắng tay với Real Madrid. Thành tích cá nhân của Ronaldo là ghi 61 bàn qua 54 trận.

Quả bóng Vàng có vẻ trọng thành tích cá nhân hơn tập thể, khi tỉ lệ bầu chọn cho Neymar chỉ là 7,86%, trong khi của Ronaldo lên tới 27,6% (gấp 3,5 lần). Khi tỉ lệ quá chênh lệch này được đưa ra, cư dân mạng bày tỏ tiếc nuối và phẫn nộ cho Neymar. Họ cho rằng tỉ lệ phiếu bầu chênh lệch như trên có phần vô lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *