Messi chấn thương là thất bại của bóng đá

Đối với HLV Luis Enrique, chấn thương của Lionel Messi là sự mất mát của cả làng túc cầu chứ không riêng gì Barcelona.

Messi chấn thương là thất bại của bóng đá
Giữa tuần qua, Barcelona không chỉ mất điểm trước Atletico Madrid mà còn mất Lionel Messi. Siêu sao người Argentina đã bị tái phát chấn thương háng gặp phải trong đợt tập trung ĐTQG gần đây.
Dự kiến Messi sẽ mất khoảng 3 tuần để bình phục và bỏ lỡ trận đấu với Moechengladbach tại Champions League và 2 trận đấu thuộc khuôn khổ La Liga với Sporting Gijon và Celta Vigo tại La Liga.
Luis Enrique chia sẻ: “Tôi không phải bác sĩ, nhưng để Messi chấn thươnglà mất mát của cả làng túc cầu. Tất cả đánh mất cơ hội chiêm ngưỡng cậu ấy chơi bóng và chúng tôi rất buồn về điều này”.
Tuy vậy, nhà cầm quân này vẫn tin Barca không Messi vẫn sống tốt: “Mùa trước, cậu ấy cũng dính chấn thương và Barca đã chơi rất tốt ở giai đoạn ấy. Sự thật là với Messi chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn, nhưng chúng tôi vẫn mạnh mẽ khi không có cậu ấy”.
Và bằng chứng chính là trận đấu cuối tuần qua, tuy không Messi nhưng Barca vẫn dễ dàng vùi dập Sporting Gijon với tỷ số 5-0, qua đó thu hẹp khoảng cách với kình địch Real xuống chỉ còn 1 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *