Messi bị chê “yếu đuối” chuyện chăn gối

Khả năng “giường chiếu” của Messi đã bị một người mẫu Argentina chê cười một cách công khai trên truyền hình.

Chuyện đời tư cá nhân của Lionel Messi gần đây lại bị đưa ra công chúng sau khi người mẫu Xoana Gonzalez đến từ Argentina đã tiết lộ những trải nghiệm của cô với ngôi sao của Barcelona và ĐT Argentina.

Messi bị chê “yếu đuối” chuyện chăn gối - 1

Messi và người mẫu Xoana Gonzalez

Ngay từ năm 2011 Xoana Gonzalez đã tiết lộ về chuyện cô này có một đêm mặn nồng cùng Messi sau một bữa tiệc. Và giờ cô người mẫu này lại tiếp tục khai thác chủ đề trên trong một cuộc phỏng vấn với một kênh truyền hình ở Peru.

Trong cuộc phỏng vấn này, Xoana Gonzalez kể lại câu chuyện về lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp Messi. “Đó là từ cách đây nhiều năm, khi đó anh ta còn rất trẻ. Nhưng điều quan trọng là anh ta không khờ khạo như một đứa trẻ con”, cô nói.

“Mấy cận vệ đến nói với tôi rằng có ai đó muốn gặp tôi. Tôi rất tò mò, và sững sờ khi tôi biết người tôi được gặp là thần tượng Messi của mình. Tôi phải nói rằng anh ta là người nhút nhát, phải nhờ cận vệ để mời tôi và khi nói chuyện cũng tỏ ra bẽn lẽn. Chúng tôi nói chuyện về âm nhạc và tôi không nhớ anh ta có nói mình có bạn gái chưa hay không”.

“Sau một lúc chúng tôi cùng tới căn hộ của anh ta ở Puerto Madero. Với một người chạy suốt mặt sân khi thi đấu như thế, tôi hy vọng anh ta có thể làm tốt không kém trên giường. Tôi muốn anh ta làm tốt hơn, vì có lúc tôi cảm thấy như mình đang ở bên cạnh một xác chết”.

Trước đây Lionel Messi cũng từng được cho là có quan hệ tình cảm với những người mẫu Macarena Lemos và Luciana Salazar cũng đến từ Argentina trước khi anh bắt đầu hẹn hò với Antonella Roccuzzo, người hiện đã có hai mặt con cùng với Messi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *