Luis Enrique từ chối trả lời lý do rút Messi ra sân

HLV Luis Enrique đã tỏ ra không hài lòng và từ chối trả lời câu hỏi phóng viên đưa ra về việc Lionel Messi được rút ra sân từ khá sớm.

Luis Enrique từ chối trả lời lý do rút Messi ra sân
Trong chiến thắng 3-0 của Barcelona trước Athletic Bilbao, Lionel Messi chỉ thi đấu vỏn vẹn 60 phút. Do đó, các phóng viên đã thắc mắc vấn đề này với HLV Luis Enrique trong buổi họp báo sau trận. Dù vậy, nhà cầm quân người Tây Ban Nha tỏ ra không hài lòng và từ chối trả lời.
“Tôi sẽ không bình luận. Các anh luôn muốn kiếm chuyện nhưng đây không phải vấn đề để viết. Tóm lại, tôi sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho các anh về chuyện này”, ông nói.
Tuy nhiên, khi được hỏi về màn trình diễn của tiền đạo Paco Alcacer, người vừa có pha lập công đầu tiên cho Barca tại đấu trường La Liga, vị chiến lược gia này lại rất phấn khởi.
Enrique chia sẻ: “Tôi thích bàn thắng này còn hơn những bàn thắng tôi từng ghi được. Tôi vui cho Paco (Alcacer), không chỉ trên tư cách một cầu thủ mà cả một con người. Tôi luôn có sự đồng cảm đặc biệt dành cho những người nỗ lực hết mình để thành công.
Cuối cùng, HLV của Barca nói về trận đấu vừa qua: “Chạm trán Bilbao chưa bao giờ dễ dàng. Chúng tôi đã phải nỗ lực để vượt qua sức ép họ tạo ra. Chúng tôi tìm thấy không gian và bàn thắng, điều đó giúp chúng tôi dễ thở hơn. Tôi hài lòng với kết quả này, và cho thấy chúng tôi có đội hình đồng đều, giàu tính cạnh tranh để có thể xoay tua”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *