Lộ lí do Messi, Suarez vắng mặt tại lễ ăn mừng của Barcelona

Tối qua, Barcelona đã tổ chức lễ ăn mừng danh hiệu hoành tráng nhưng không có sự góp mặt của 2 ngôi sao hàng đầu.

=>> Bóng đá 24h cập nhật liên tục tin tức về : Lịch euro 2016kết quả euro

Lộ lí do Messi, Suarez vắng mặt tại lễ ăn mừng của Barcelona
Tiệc ăn mừng vắng mặt Messi và Suarez. Ảnh: Internet.

Trường hợp của Lionel Messi là hi hữu khi anh đã đến Camp Nou nhưng đột nhiên bị bệnh và cảm thấy mệt mỏi. Barca đã ngay lập tức cho anh ra về để kiểm tra tình hình cụ thể.Luis Suarez đã dính chấn thương trong trận đấu với Sevilla và các nhân viên y tế khuyên anh nên ở nhà để tiếp tục theo dõi tiến độ điều trị.
Ngoài ra, còn có một số trường hợp vắng mặt khác trong buổi ăn mừng của đội bóng. Rafinha Alcantara phải bay đến Mỹ hội quân cùng Brazil chuẩn bị cho Copa America sắp tới nên xin vắng mặt.

Trường hợp tương tự là Arda Turan và Thomas Vermaelen, hai ngôi sao này bận việc riêng và không thể đến chung vui cùng đồng đội và NHM.

Tất cả những thành viên còn lại và ban huấn luyện đã cùng nhau ăn mừng cuồng nhiệt cùng hai danh hiệu tại sân Camp Nou cùng hơn 50.000 CĐV.

Barca đã giành La Liga sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng trước sự đeo bám quyết liệt của Real Madrid. Vừa qua, họ cũng phải rất vất vả để đánh bại Sevilla trong trận chung kết Cúp nhà Vua và thâu tóm toàn bộ danh hiệu quốc nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *