Ivan Rakitic: Đừng lo khi Barcelona bị cầm hòa

Tiền vệ Ivan Rakitic của CLB Barcelona cho rằng người hâm mộ không cần quá quan tâm vào kết quả 0-0 trước Espanyol mới đây cũng như việc đội bóng đã để rơi ngôi đầu vào tay Atletico Madrid.

Barcelona vừa mới bị Espanyol cầm hòa trong trận derby xứ Catalan và cũng là trận đấu đầu tiên của La Liga trong năm mới 2016. Trận hòa cùng với việc chỉ kiếm được 1 điểm, Barcelona đã bị Atletico Madrid vượt qua trên bảng xếp hạng với khoảng cách là 2 điểm.

Trong trận đấu vừa qua, các cầu thủ Barcelona đã chơi tốt, với việc kiểm soát hoàn toàn thế trận và ép sân liên tục, nhưng những cú dứt điểm của Messi và Suarez chỉ đưa bóng tìm đến xà ngang hoặc cột dọc khung thành đối phương.

rakitic
Rakitic không lo dù Barcelona bị cầm hòa

“Đôi khi bóng như là đang không muốn đi qua vạch vôi vậy,” Rakitic nói. “Chúng tôi đã chơi tốt trong trận đấu vừa qua nhưng lại không giành một kết quả ưng ý. Đội bóng đã tạo ra được rất nhiều cơ hội và chỉ thiếu một chút may mắn. Các bạn biết đấy nếu không tạo ra được cơ hội nào thì đó mới là vấn đề đáng lo ngại”

Ngoài ra, tuyển thủ Croatia này cũng bày tỏ sự vui mừng của anh khi bộ đôi tân binh của Barcelona là ArdaTuran và Aleix Vidal sẽ chính thức được thi đấu kể từ năm 2016. Nhà đương kim vô địch La Liga, Cúp nhà vua và Champions League mùa trước đã phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA và vì thế, những tân binh của họ đã phải “tập không” suốt nửa mùa giải 2015/2016

“Họ đã có một khoảng thời gian khá khó khăn”, Rakitic nói thêm. “Các cầu thủ luôn mong muốn được ra sân. Chúng tôi thực sự vui mừng khi họ đã tham gia cùng toàn đội bởi cả hai đều là những cầu thủ rất chất lượng và sức mạnh của Barcelona sẽ được gia tăng đáng kể.” Rakitic khép lại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *