Họa lớn đang chờ Nasri

Tưởng như tiền vệ lắm tài nhiều tật Samir Nasri sẽ có cuộc sống và sự nghiệp yên bình sau khi chuyển sang chơi cho Sevilla ở mùa này.

Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp lại vừa dính vào nghi án doping và bê bối tình ái trên mạng xã hội.

Họa lớn đang chờ Nasri
Những bê bối của Nasri bắt đầu vào cuối ngày thứ Ba vừa rồi, khi trên tài khoản Twitter của anh xuất hiện một loạt dòng thông báo khiến tất cả không thể tin vào mắt mình. Trước tiên, trên Twitter có một bài đăng được dẫn từ tài khoản chính thức của bệnh viện Drip Doctors. Và theo bức hình và dòng tâm trạng đi kèm, Nasri đã sử dụng dịch vụ truyền hóa chất của cơ sở y tế này.
Cụ thể, dòng tâm trạng có nội dung: “Chúng tôi đã cung cấp cho Samir Nasri liệu pháp truyền IV Drip để giúp anh đạt được sức khỏe tốt nhất trong một mùa giải căng thẳng với Sevilla”. IV Drip là một dạng vitamin đặc biệt có tác dụng duy trì sức khỏe và khả năng hô hấp. Ngoài ra, cũng trong bài viết của Drip Doctors, Nasri còn được truyền thêm cả một lít dung dịch chiết suất từ hydro cũng có tác dụng tăng cường sức mạnh cơ thể. Theo Tổ chức chống doping thế giới (WAda), việc truyền dung dịch hóa chất dành cho các VĐV chỉ được phép tối đa 50 mi-li-lit. Sau khi sự cố trên xảy ra, Tổ chức chống doping Tây Ban Nha (AEPSAD) đã chính thức mở cuộc điều tra đối với Nasri về việc sử dụng doping. Khả năng Nasri bị treo giò dài hạn là rất cao.
Và nếu vậy, sự nghiệp rất xán lạn của tiền vệ người Pháp sẽ là một sự nuối tiếc. Như đã biết, Nasri đến với bóng đá như một trong những tài năng triển vọng nhất thế giới. Anh từng được ví như truyền nhân số một của Zinedine Zidane.
Người mẫu Anara Atanes viết lên Twitter cá nhân tố cáo Nasri đã lừa dối cô
Người mẫu Anara Atanes viết lên Twitter cá nhân tố cáo Nasri đã lừa dối cô
Sự nghiệp của Nasri đã thăng hoa ngay khi bắt đầu chơi bóng cho Arsenal vào năm 2008, khi đó anh mới 21 tuổi. Nasri được xem như báu vật hàng đầu tại Emirates, BLĐ cũng như NHM Pháo thủ đều muốn biến Nasri thành tượng đài mới. Nhưng thật đáng tiếc, tính khí bốc đồng và thiếu chuyên nghiệp đã giết chết tiềm năng to lớn của ngôi sao cũng có gốc Algeria như Zidane.
Khi đang ở đỉnh cao tại Arsenal sau mùa giải 2011/12, Nasri đã nằng nặc đòi sang đầu quân cho Man City theo tiếng gọi của đồng tiền. Tại đây, Nasri thực sự trở thành cậu bé hư bởi được nuông chiều trong nhung lụa. Việc anh bị kỷ luật vì đến tập muộn hay tranh cãi với các HLV trong 5 năm tại Etihad xảy ra như cơm bữa. Để rồi, cùng với những chấn thương nặng, mà nguyên nhân cũng một phần bởi lười rèn luyện, Nasri từ một siêu tân binh đã dần bị lãng quên ở Man City.
Nasri quyết dứt áo rời Etihad để cứu vãn sự nghiệp khi chuyển sang thi đấu cho Sevilla trong những ngày cuối TTCN mùa Hè 2016. Và đúng là Nasri có tài năng thiên bẩm. Khi tập trung thi đấu, anh rõ ràng chẳng kém bất cứ ai. Nasri gần như trở thành trụ cột tại Sevilla ngay ở trận đầu tiên.
Việc Sevilla đang bay cao mùa này ở cả La Liga (xếp thứ ba) lẫn Champions League (đã vào vòng 1/8) có sự đóng góp không thể so sánh của Nasri.
Nhưng có lẽ, Nasri cũng chẳng ngồi yên được lâu. Tính khí bốc đồng và thiếu chuyên nghiệp của anh lại nổi lên. Nó có thể xem như nguồn cơn dẫn đến việc sử dụng doping nói trên. Thật đáng tiếc, nhưng rất có thể cơ hội làm lại sự nghiệp của Nasri đã hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *