HLV Neville: Đây là trận đấu tốt nhất từ trước đến giờ của chúng tôi

HLV của Los Che – Gary Neville sau trận đấu đã cho rằng đó là 90 phút mà đội bóng của ông chơi tốt nhất kể từ khi ông đến với sân Mestalla.

Đội quân của HLV Neville vẫn chưa thế có được một chiến thắng ở La Liga, nhưng các học trò của ông đã chiến đấu đến tận phút cuối cùng với hai lần san bằng tỉ số trong trận đấu mới đây với Real Madrid, đội cũng đang rất khát điểm để thu hẹp khoảng cách với Top 2 (Atletico lên ngôi đầu, Barcelona mới hòa).

garyneville-cropped_p7gvsuicljns146m7k2j8ihaj
Neville cho rằng đây là trận đấu tốt nhất của đội bóng kể từ khi ông đến Valencia

Các bàn thắng của Valencia được ghi do công của Dani Parejo và Paco Alcacer. Bàn thắng san bằng cách biệt của Parejo đến từ một quả phạt đền sau pha phạm lỗi trong vòng cấm của Pepe và rồi sau đó pha phối hợp đẹp mắt của các cầu thủ Valencia đã được kết thúc bằng một pha dứt điểm bằng đầu đủ khó của Alcacer qua đó giúp đội chủ nhà giữ lại một điểm trước những vị khách đến từ Madrid, đội chỉ chơi với 10 người từ phút thứ sau thẻ đỏ của Mateo Kovacic.

“Trong khoảng từ phút thứ 20 đến phút thứ 70, chúng tôi đã luôn phải chơi bóng với tốc độ cao, và khi họ chỉ còn thi đấu với 10 người thì trận đấu mới trở nên dễ thở hơn với đội bóng, chúng tôi có thể kiểm soát thế trận dễ dàng hơn.” Neville cho biết.

“Khi Real Madrid gia tăng sức ép, trận đấu đã đi theo một chiều hướng khác và tôi không tin là đội bóng có thể san bằng được tỉ số 2-1 vào lúc đó. Bạn biết đấy, chơi bóng trước một đội bóng với 10 người chỉ tập trung bảo toàn kết quả không bao giờ là chuyện dễ dàng. Tôi vẫn cảm thấy ổn, dù có đôi chút thất vọng khi đội bóng bị dẫn trước. Tôi biết các cầu thủ đang rất sung sức, hàng phòng ngự đã chơi rất gắn kết và dù Real có tạo ra cơ hội nhưng tôi nghĩ họ phải chống lại một đội bóng đoàn kết chứ không riêng cầu thủ nào cả. Và tôi tin đó là 90 phút tốt nhất của đội bóng kể từ khi tôi đến đây” Neville nói thêm.

Gary Neville cũng tỏ ra thông cảm cho Alvaro Negredo khi cầu thủ cũ của Manchester City đã bỏ lỡ một cơ hội đáng tiếc để giúp Valencia giành chiến thắng. “Alvaro vẫn ổn, tôi đã nói chuyện với cậu ấy sau trận đấu. Các CĐV cũng như đội bóng có lẽ đã hạnh phúc hơn nếu đó là một bàn thắng của cậu ấy. Tuy nhiên thì đó là bóng đá, và bạn không thể biết trước chuyện gì có thể xảy ra. Tôi tin Alvaro luôn luôn cố gắng và anh ấy sẽ còn ghi nhiều bàn thắng hơn nữa trong mùa giải này” Neville khép lại.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *