Hai tân binh của Barca sẽ ra mắt ở Cúp Nhà vua

Mới đây thì HLV trưởng của Barca đã lên tiếng xác nhận  việc 2 tân binh Arda Turan và Aleix Vidal sẽ được tung vào sân ra mắt các CĐV tại Cúp Nhà vua vào đêm nay.

turan
Turan và Vidal sẽ có trận ra mắt Barca ở Cúp Nhà Vua
Cả Turan và Vidal đều gia nhập Barca trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2015 nhưng do CLB xứ Catalan phải chịu án phát nặng từ FIFA nên hai cầu thủ này chỉ mới tham gia tập luyện cùng cùng các đồng đội mới. Tuy nhiên đến nay thì án phạt dành cho Barca đã hết hiệu lực và điều đó đồng nghĩa với việc họ (Turan và Vidal) đã đủ điều kiện thi đấu. Barca sẽ gặp lại với Espanyol tại Cúp Nhà vua vào đêm nay, đội đã cầm chân những nhà đương kim vô địch với tỉ số 0-0 tuần trước và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để cho các tân binh xuất trận.
“Cả hai (Turan và Vidal) đều sẽ ra sân tại Cúp Nhà vua. Tôi không biết họ sẽ chơi bao lâu nhưng cả hai đều đang ở trạng thái tốt và rất khao khát chứng tỏ mình ở trận đấu ngày mai”,  Enrique cho biết.
turan-2
Hai tân binh nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên cho Barca
“Turan và Vidal đều là những cầu thủ có chất lượng và có thể chơi tốt ở nhiều vị trí. Đặc biệt là Vidal khi cậu ấy có thể chơi hậu vệ, tiền vệ cánh cho tới tiền vệ trung tâm. Với khả năng của mình, cả hai sẽ giúp đội bóng cải thiện khả năng phòng ngự cũng như gia tăng sức tấn công”.
Tại Nou Camp, Turan sẽ mang số 7 còn Vidal nhận số áo 22. Đây sẽ là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho Barca trong giai đoạn khắc nghiệt của mùa giải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *