Gary Neville: Tôi không muốn là HLV kế tiếp của tuyển Anh cũng như MU

HLV của Valencia cho rằng những đồn đoán về việc ông sẽ huấn luyện hai đội bóng nói trên đều là vô nghĩa, hiện tại ông đang hạnh phúc với công việc và khẳng định mình sẽ vẫn sẽ dẫn dắt Bầy dơi.

Gary Neville đã phát biểu trước báo giới là ông nghĩ mình “không nên” là HLV tiếp theo của đội tuyển Anh hoặc Manchester United, đồng thời cho rằng những tin đồn gần đây cho rằng ông sẽ nhận lời dẫn dắt một trong hai đội bóng này là vô nghĩa.

garyneville-cropped_1i9glb39rq4lh19b0yeg9kz27g
Neville cho biết mình vẫn đang hạnh phúc với công việc ở Valencia

Cựu tuyển thủ Anh được cho rằng sẽ tiếp quản công việc ở đội tuyển Anh khi Roy Hodgson kết thúc nhiệm kì sau chiến dịch Euro 2016, ông cũng được coi là một ứng cử viên cho chiếc ghế đang lung lay dữ dội của Louis Van Gaal sau những kết quả thất vọng gần đây.

Cả hai công việc này đều được coi là những phương án dự phòng dài hạn cho Neville khi mà hiện tại ông đang là trợ lý ở đội tuyển Anh, còn với Manchester United là một sự nghiệp lẫy lừng với rất nhiều danh hiệu cao quý và khoảng thời gian 6 năm đeo băng đội trưởng (2005-2011). Tuy nhiên thì HLV mới lên dẫn dắt Valencia lại khẳng định ông sẽ không dẵn dắt một trong hai đội bóng này, ít nhất là trong khoảng thời gian tới.

“Tôi sẽ dẫn dắt đội tuyển Anh hay là Manchester United trong sáu tháng tới ư? Tôi có thể khẳng định với các bạn là sẽ không có chuyện đó đâu.” Neville trả lời The Telegraph.

“Đơn giản là chuyện này không nên xảy ra. Thật lòng mà nói thì tôi cảm thấy những tin đồn đó thật vô nghĩa. Tôi đang rất hạnh phúc với công việc dẫn dắt Valencia cũng như làm trợ lý cho Roy Hodgson ở tuyển Anh. Và có lẽ tôi sẽ không quay về Manchester United trong vài năm tới.”

Gary Neville, ngườivẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trên cương vị thuyền trường của Valencia, đã phản đối những tin đồn gần đây về việc ông chỉ coi việc dẫn dắt Los Che như là bàn đạp để rồi sau đó nắm lấy cơ hội dẫn dắt tuyển Anh hoặc là Manchester United.

“Chuyện tôi dùng công việc hiện tại để chờ đợi cơ hội ở hai đội bóng đó là không đúng sự thật. Không hề có chuyện tôi nhận được những lời mời hay tôi có nguyện vọng dẫn dắt đội bóng khác. Tôi rất chắc chắn về việc đó” Neville khép lại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *