CĐV Real Madrid muốn Florentino Perez từ chức

“PEREZ HÃY RỜI KHỎI ĐÂY”

Đó là tên một chiến dịch phản đối chủ tịch của Real Madrid đã được mở ra mới đây trên trang web Change.org, trang web cho phép thu thập chữ kí của những người ủng hộ. Chiến dịch lần này của CĐV Real nhằm buộc chủ tịch Florentino Perez phải từ chức. Được khởi xướng bởi 1 CĐV tên là Antonio Nieto-Rodriguez đến từ Madrid, cuộc vận động này đến nay đã thu thập được hơn 3,000 chữ kí và con số này có khả năng sẽ còn cao hơn nữa, điều đó thể hiện rõ sự phản đối ngày một nhiều của các CĐV Real nhắm về phía chủ tịch đội bóng.

2448112_heroa
Chủ tịch Perez đang bi phản đối dữ dội bởi chính các CĐV nhà

Theo đó thì anh Rodriguez (CĐV Real) đã buộc tội và khẳng định Perez “phải chịu trách nhiệm cho những tổn thất mà CLB đã phải gánh chịu từ khi trở lại Real” và anh cũng đưa ra 5 lí do cho việc Perez phải từ chức:

– Tiêu tốn hàng trăm triệu euro cho những cầu thủ không có đóng góp gì đáng kể cho Real

– Thay HLV như thay áo khiến cho đội bóng không giữ được sự ổn định, chưa kể đến trường hợp của Benitez được coi như là một thảm họa cho Real Madrid

– Không có những kế hoạch phát triển lâu dài cho đội bóng cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

– Quá trọng dụng các cầu thủ nước ngoài mà không tận dụng các cầu thủ trẻ từ Castilla (lò đào tạo trẻ của Real)

– Thao túng quyền lực ở Bernabeu để tại vị lâu hơn

ÁP LỰC LỚN CHO BENITEZ VÀ PEREZ

Việc bổ nhiệm Benitez vào chiếc ghế HLV trưởng Real Madrid hồi đầu mùa đã phải đón nhận rất nhiều chỉ trích cũng như phản đối của người hâm mộ Real, đỉnh điểm là sau trận thua bạc nhược 0-4 trước đại kình địch Barcelona hồi tháng 11. Và những kết quả gần đây đã tạo nên áp lực lớn cho Perez, người đã chỉ trích thái độ của các CĐV nhà khi la ó đội bóng và các cầu thủ trên sân Santiago Bernabeu những trận đấu gần đây.

Chưa kể đến vụ lùm xùm gần đây liên quan đến trận đấu với Cadiz trong khuôn khổ Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha mới đây cũng góp phần làm lung lay chiếc ghế của Perez. Real Maldrid đã bị loại khỏi giải vì một lỗi ngớ ngẩn của HLV Benitez khi đã sử dụng Cheryshev, người vẫn đang chịu án treo giò. Mới đây thì Tòa Án TBN cũng đã bác đơn kháng cáo của Real và đương nhiên họ vẫn sẽ bị loại khỏi Copa de Rey.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *