Barca thua đau, Iniesta “khóc” trên mạng xã hội

Không giấu nổi sự thất vọng sau khi cùng Barca chịu thất bại trên sân Celta Vigo đêm Chủ nhật, tiền vệ Andres Iniesta đã trút bầu tâm sự trên trang cá nhân.

barca-thua-dau-iniesta-khoc-tren-mang-xa-hoi-1

Đó là một nỗi hổ thẹn lớn, nhưng phải học cách chấp nhận, đội chơi hay hơn đôi khi vẫn thua,” đây là dòng trạng thái được Iniesta đăng tải vài tiếng đồng hồ sau khi Barcelona thất trận trở về Catalan. Trên thực tế, tại Balaidos, cá nhân Iniesta chơi rất nổi bật ở hiệp 2 khi được tung vào sân với điểm nhấn là tình huống tạt bóng như đặt để Pique đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống 1-2.

Chỉ có điều, nỗ lực của tiền vệ mang băng thủ quân chẳng thể giúp Barcagiật lại dù chỉ là một điểm trong ngày đen tối của Ter Stegen. Với những đường chuyền hỏng, thủ môn người Đức là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới 2 trong số 4 bàn thua của Barca.

Trận thua này cũng đánh dấu kỷ niệm buồn với riêng Iniesta khi trong ngày anh chạm mốc trận thứ 600 trong màu áo Barcelona. Đội bóng của Iniesta giờ đây đã bị đẩy xuống vị trí thứ 4 khi cả 2 kẻ thách thức Atletico và Sevilla đều thắng để vươn lên phía trên tốp đầu La Liga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *