Barca sắp đón tân binh thứ 2

Barca đã chính thức gửi lời đề nghị trị giá 3 triệu euro tới CLB University of Craiova (Romania) nhằm mục đích chiêu mộ tài năng trẻ 19 tuổi Andrei Ivan.

Trước đó Barca cũng đã có được sự phục vụ của tân binh tuổi teen Robert Goncalves từ CLB Fluminense theo dạng cho mượn, kèm theo đó là điều khoản đội chủ sân Nou Camp có thể mua đứt khi hợp đồng mãn hạn. Sau bản hợp đồng được đánh giá là chất lượng này, đội bóng xứ Catalan ngay lập tức thương thảo với CLB University of Craiova, đội bóng chủ quản của thần đồng Romania là Andrei Ivan.

barca-tanbinh
Barca sắp sở hữu tài năng 19 tuổi – Andrei Ivan

Theo như tờ Sport mới đưa tin, Barca đã chính thức gửi một lời đề nghị trị giá 3 triệu euro tới CLB University of Craiova. Đây là một cái giá không nhỏ đối với tài năng mới 19 tuổi này, nhiều khả năng University of Craiova sẽ gật đầu với đề nghị hấp dẫn này. Nếu đến với sân Camp Nou, Andrei Ivan có thẻ sẽ chơi với đội trẻ trước giống như trường họp Robert Goncalves trước đó. Dù mới 19 tuổi nhưng Andrei Ivan lại đang đóng vai trò trụ cột ở CLB University of Craiova, còn ở cấp độ đội tuyển thì tài năng trẻ này đã được triệu tập lên ĐTQG Romania.

Sau khi án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA hết hiệu lực, Barca khó có thể bạo chi trong phiên chợ tháng Giêng này. Bởi vậy, thời gian qua các tuyển trạch viên Barca thường xuyên liên hệ với các tài năng trẻ. Họ thường hướng đến hai mục tiêu: một là hỏi mua với giá rẻ, hai là mượn kèm theo điều khoản được ưu tiên mua đứt.

Cách đây ít hôm, Barca cũng đã đăng ký danh sách dài tới 77 cầu thủ sẽ thi đấu cho đội bóng ở giai đoạn lượt về mùa bóng 2015/16. Trong đó, đa số là những cầu thủ trẻ phục vụ cho đội Barcelona B.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *