Bale không có gì phải chứng tỏ với Zidane

Tuyển thủ xứ Wales đã tỏa sáng và góp công lớn trong chiến thắng 5 sao của Real Madrid trước Deportivo mới đây. Anh cũng khẳng định trước báo giới rằng mình không có gì phải chứng tỏ trước HLV mới sau sự ra đi của Rafa Benitez

Trong trận đấu với Deportivo La Coruna mới đây, Gareth Bale đã được bầu là cầu thủ xuất nhất trận. Với cú hat-trick đã ghi được thì Bale đã có được 12 bàn thắng trong 14 trận thi đấu cho Real ở La Liga mùa này.

Phát biểu sau trận đấu, siêu sao người xứ Wales đã phủ nhận những đồn đoán về việc anh muốn gửi đi một thông điệp đến tân HLV Zidane, người mới lên dẫn dắt Real sau khi Benitez bị sa thải.

160109211605-zidane-bale-real-madrid-deportivo-super-169
Bale cho biết anh không có gì phải chứng minh với HLV mới

“Không hề chuyện đó, tôi chỉ muốn tập trung chơi bóng,” Bale nói. “Tôi không hề cảm thấy mình phải chứng minh khả năng với bất kì ai cả.

“Tôi biết mình có thể làm được gì và tất cả những gì tôi muốn là tập trung vào trái bóng cũng như chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất của mình.”

Phát biểu sau trận đấu với Deportivo, HLV Zidane cũng hy vọng Bale sẽ tiếp tục nổ súng và ông cũng cho rằng Bale là một phần không thể thiếu của đội bóng. Và dù đã rất thất vọng khi HLV Rafa Benitez, người rất ủng hộ mình, nhưng Bale vẫn khẳng định mình vẫn sẽ hợp tác cùng Zidane để đem đến thành công cho Real Madrid.

Bale cho biết: “Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện nhỏ khi anh ấy (Zidane) mới đến đây, và tôi nghĩ là không có vấn đề gì về việc tôi sẽ chơi với 100% khả năng của mình như tôi đã làm được tối hôm nay (với Deportivo).”

Cầu thủ số 11 của Real cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với huyền thoại người Pháp tuy nhiên anh cũng cho biết Zidane không phải cầu thủ ưa thích của mình.

“Tôi thực sự là chưa thần tượng bất cứ ai vào lúc đó (khi Zidane còn chơi bóng),” Bale nói. “Tất cả họ đều là những siêu sao và tôi chỉ thưởng thức cách họ thi đấu mà thôi. Tất nhiên là tôi đã xem anh ấy thi đấu rất nhiều lần và cũng không cần nói nhiều đến đẳng cấp của một huyền thoại như Zidane.” Bale khép lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *