Bale dẫn đầu La Liga về khoản đánh đầu

Gareth Bale không được đánh giá cao ở khả năng không chiến tuy nhiên tiền đạo của Real Madrid lại đang dẫn đầu La Liga về số bàn thắng ghi được bằng đầu của mình.

Cầu thủ người xứ Wales – Gareth Bale đã ghi bàn thắng bằng đầu thứ 4 của mình trong mùa giải này, trong khi đó thì đồng đội của anh là Toni Kroos lại gây ấn tượng khi thực hiện 80 đường chuyền với độ chính xác 100% trong trận hòa 2-2 mới đây giữa Real và Valencia.

Kroos
Kroos thực hiện 80 đường chuyền với độ chính xác đáng kinh ngạc 100%

Phút thứ 82 của trận đấu, từ quả phạt chuẩn xác bên phía cánh phải của Toni Kroos, Bale đã chọn đúng điểm rơi để đánh đầu lái bóng về góc xa hiểm hóc, giúp cho Real Madrid vượt lên dẫn 2-1 trên sân Mestalla của Valencia. Dù bàn thắng ngay sau đó của Paco Alcacer đã cướp đi chiến thắng của Real Madrid thì Bale cũng đã có một trận đấu xuất sắc cho Real khi anh được tờ Goal.com chấm 3,5/5, cao nhất đội.

2016-635874614364452384-445
Bale ghi bàn thắng thứ 4 bằng đầu ở mùa giải này

Real Madrid đã bỏ lỡ cơ hội san bằng cách biệt với kình địch Barcelona, đội trước đó đã có trận hòa 0-0 đáng thất vọng trước Espanyol. Các bàn thắng được ghi do công của Gareth BaleKarim Benzema

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *