Atletico Madrid chiêu mộ bộ đôi người Ác-hen-ti-na

Mới đây, CLB Atletico Madrid thông báo họ đã chính thức ký hợp đồng 3 năm rưỡi với tiền vệ người Ác-hen-ti-na, Augusto Fernandez. Đây là tân binh Ác-hen-ti-na thứ hai của Atletico sau chữ kí của tân binh Matías Kranevitter.

Đội bóng thành Madrid đã hoàn tất bản hợp đồng Augusto Fernández từ Celta Vigo với mức phí chuyển nhượng dược cho là vào khoảng 6,1 triệu euro.

Tanbinh_atletico
Augusto Fernández là tân binh thứ 2 trong tháng Giêng của Atletico

Phát biểu sau buổi lễ ký kết hợp đồng, GĐTT của Atletico – ông Jose Luis Perez Caminero cho biết: “Cậu ấy (Augusto Fernández) là một cầu thủ giàu kinh nghiệm với nhiều năm chơi bóng tại La Liga và sẽ giúp đội bóng gia tăng sức mạnh trong phần còn lại của mùa giải”

“Đội hình của Atletico có khá nhiều cầu thủ trẻ và thiếu kinh nghiệm, tôi tin sự có mặt của cậu ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho họ (các cầu thủ trẻ) cũng như đội bóng”, Caminero nói thêm.

Mùa giải này, Augusto Fernandez đã có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong 16 lần ra sân cho đội bóng đang xếp thứ 5 trên BXH La Liga với 10 điểm ít hơn đội đầu bảng Atlético Madrid

kranevitter-atletico-madrid-river-plate-punto-pelota
Trước đó Kranevitter cũng đã đến Atletico dưới dạng cho mượn

Theo như báo chí đưa tin, Augusto Fernández sẽ thi đấu 3 năm rưỡi cho Atletico. Đây cũng là bản hợp đồng người Ác-hen-ti-na thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông của đội chủ sân Vicente Calderón, trước đó họ cũng đã thành công trong việc mượn tiền vệ Matías Kranevitter của River Plate.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *