Ancelotti: “Tôi thật sự không hiểu nổi Perez đang nghĩ gì”

HLV người Italia đã chỉ trích ông chủ của Real Madrid sau khi Zidane lên dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và là HLV thứ 3 của Real chỉ trong 12 tháng đã qua sau khi đội bóng sa thải Rafa Benitez.

Carlo Ancelotti, người góp công lớn đưa Real Madrid đến với chức vô địch Champions League lần thứ 10 trong lịch sử CLB, đã bị BLĐ Real sa thải không thương tiếc. Và mới đây HLV người Italia đã lên tiếng chỉ trích quyết định sa thải Benitez mới đây của chủ tịch Florentino Perez.

“Dù đội bóng vẫn đang còn rất nhiều cơ hội để cạnh tranh danh hiệu ở cả La Liga và Champions League nhưng ngài chủ tịch vẫn quyết định chia tay HLV Rafa Benitez.” Ancelotti nói. “Tôi biết công việc HLV luôn được đánh giá qua kết quả của những trận đấu.

carloancelottiflorentinoperez-cropped_1qpl4amcbje6x19bqljavdj6fv
Ancelotti không đồng tình với quyết định sa thải Benitez của chủ tịch Perez

Tôi cũng hiểu rằng chúng tôi, những HLV luôn là tâm điểm hứng chịu mọi chỉ trích, tuy nhiên lại cảm thấy rất khó hiểu cho quyết định mới đây của ông ấy (Perez), các bạn biết đấy mùa giải mới đi được một nửa chặng đường.”

Nhận xét về Zidane, người mới được chỉ định lên thay Benitez dẫn dắt Real Madrid và mới giành được chiến thắng 5 sao đầu tay trước Deportivo, Ancelotti cho biết: “Việc Zidane là HLV thứ 5 của Real kể từ năm 2009 đã tạo nên nhiều tranh cãi. Có phải lỗi luôn luôn thuộc về các HLV?

Tất cả đều sẽ có câu trả lời của riêng mình. Nhưng không thể phủ nhận việc Zidane có đủ khả năng để đảm đương công việc này (HLV Real) và tôi chúc anh ấy sẽ giành được nhiều thành công với đội bóng.” Ancelotti khép lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *